เมษา.. เติมฝัน.. แบ่งปัน… ความสุข…”โครงการเลี้ยงอาหารกลางวันแก่เด็ก คนชรา คนพิการ และผู้ด้อยโอกาสฯ” ประจำเดือนเมษายน

เมษา.. เติมฝัน.. แบ่งปัน… ความสุข…”โครงการเลี้ยงอาหารกลางวันแกเด็ก คนชรา คนพิการ และผู้ด้อยโอกาสฯ” ประจำเดือนเมษายน ในวันอังคารที่ 26 เมษายน 2559 โดยมูลนิธิต้นบุญ วิสาขาและหนังสือพิมพ์เดลิมิเร่อร์ นิว โดยมาดามแม่ดร.ต้นบุญ วิสาขาเป็นประธาน นำบรรดาเด็กๆ คนชรา และผู้ด้อยโอกาสได้สัมผัสบรรยากาศริมชายหาดทะเลบางแสน และร่วมรับประทานอาหารโต๊ะจีนใหญ่ รับประทานอาหารทะเล พร้อมรับของขวัญและร่วมกิจกรรมการละเล่นต่างๆ อย่างสนุกสนานกับบรรดาศิลปิน นักร้องมากมาย ที่ชายหาดทะเลบางแสน กิจกรรมได้จบลงพร้อมกับความสุข ความสนุกสนาน ที่เต็มเปี่ยใไปด้วยรอยยิ้ม อิ่มเอมใจ  แล้วน้ำตา(แห่งความดีใจ)

กิจกรรมนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ดี ด้วยความมีน้ำใจและความเสียสละ และความสามัคคีทั้งในหมู่เพื่อนพี่น้อง และอีกทุกๆท่าน ที่ได้ช่วยกันสร้างและช่วยกันมอบ แบ่งปันความสุข รอยยิ้ม ความสนุกสนาน จนเกิดสิ่งนี้ขึ้นมาได้ในครั้งนี้ โดยเฉพาะโครงการสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีไม่ได้ทั้งหมด หากไม่มีบุคคลเพื่อนพี่น้องกลุ่มนี้ เราคงจะไม่สำเร็จเช่นกัน
ขอกล่าวขอบพระคุณบุคคลคนสำคัญท่านนี้ก่อนเลยค่ะ มาดามแม่ดร.ต้นบุญ วิสาขา ประธานมูลนิธิต้นบุญ วิสาขาและหนังสือพิมพ์เดลิมิเร่อร์ นิว ผู้จัดโครงการในครั้งนี้ รวมถึง Sun sa’shay ,foodpanda ,จ่าวิรัช outlet,และทีมงาน The Cheris สโมสรนักพยากรณ์แห่งประเทศไทย  และบรรดานักร้องก๊อปปี้โชว์อาทิ ดัมมี่ ธาวิน, ยายเเหวว ตีสิบ,น้องดรีม,เงาเสียงพี่เบริดธงไชย, และอีกหลายๆท่านที่ช่วยเหลือทั้งแรงกาย แรงใจ และแรงทุนทรัพย์ … รวมถึงพี่น้องเพื่อน กัลยาณิมิตรผู้ใจบุญทุกท่านเช่นกันค่ะ บอกได้ว่าภายในกิจกรรมมีแต่ความสุข ความสนุกสนาน และเต็มไปด้วยรอยยิ้มของทุกๆคน  รุ้สึกอิ่มบุญ อิ่มเอมใจกันทั่วหน้า ที่ได้มาร่วมบุญเลี้ยงอาหารกลางวัน แจกของขวัญ และรับลมริมชายหาดทะเลบางแสนให้เเก่เด็ก คนชราคนพิการ และผู้ด้อยโอกาสได้สัมผัสบรรยากาศของชายทะเล ทั้งผู้ที่เป็นผู้ให้ และทั้งผู้ที่เป็นผู้รับ ต่างฝ่ายก็ล้วนแต่มีความสุข ความสนุกสนาน อิ่มเอมใจกับโครงการในครั้งนี้ ด้วยรอยยิ้ม เสียงหัวเราะของกัลยาณิมิตรทุกๆท่าน